THU GOM XỬ LÝ CHẤT THẢI CÔNG NGHIỆP

CHẤT THẢI CÔNG NGHIỆP

Chất thải công nghiệp/ rác thải công nghiệp là chất thải phát sinh từ hoạt động sản xuất kinh doanh, không thuộc nhóm chất thải sinh hoạt, chất thải nguy hại.

Rác thải công nghiệp phát sinh là một phần tất yếu trong hoạt động sản xuất, đặc biệt là hoạt động gia công ngành may mặc, giày da, ba lô, túi xách, … và một số ngành đặc thù khác.

Rác thải công nghiệp phải được phân loại, lưu trữ riêng với chất thải sinh hoạt và phải chuyển giao/ bàn giao cho đơn vị có chức năng gom hoặc xử lý chất thải theo quy định của nhà nước ban hành.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thu gom xử lý và vận chuyển chất thải công nghiệp không nhiễm thành phần nguy hại(vải vụn,bao bì,xỉ than đá,xà bần,rác trong ngành may mặc và giày dép….) cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ,các hộ kinh doanh có số lượng rác thải ít,các công ty có số lượng chất thải lớn và các khu công nghiệp,khu chế xuất.

Đưa ra phương án và tối ưu mọi hoạt động sản xuất để giảm tối đa chi phí thu gom xử lý chất thải công nghiệp.

NHẬN NGAY BÁO GIÁ HOẶC LIÊN HỆ: 0902.418.286

Khách hàng nhận được gì từ chúng tôi?

– Luôn luôn được cập nhật và tư vấn quản lý chất thải nguy hại về quy định, trách nhiệm và xử phạt để đảm bảo Doanh Nghiệp quản lý chất thải nguy hại đúng theo yêu cầu pháp luật.
– Tiết kiệm tối đa thời gian nghiên cứu và tìm hiểu các văn bản pháp luật phức tạp, luôn cập nhật thay đổi cùng doanh nghiệp.
– Có cơ hội được hiểu rõ chất thải nguy hại phát sinh từ hoạt động sản xuất của Doanh nghiệp, để đưa ra các phương án kiểm soát, xác định chất thải nguy hại phù hợp. Tránh các rủi ro phát sinh về mặt tuân thủ An toàn và Luật pháp.
– Được tư vấn về việc lưu trữ, sử dụng bao bì và thao tác với chất thải nguy hại, đảm bảo yếu tố an toàn cho con người và sản xuất.
– Đưa ra nhiểu giải pháp để tiết kiệm tối đa chi phí xử lý chất thải nguy hại, thời gian xử lý các sự cố phát sinh khi chất thải nguy hại trong phân loại và lưu trữ.

– Hoàn toàn yên tâm khi chất thải nguy hại được thu gom an toàn, chuyên nghiệp và chứng từ được hoàn tất đúng theo yêu cầu,quy trình của  Pháp luật ban hành.
– Tiết kiệm thời gian giám sát việc vận chuyển chất thải, đi theo dõi lộ trình vận chuyển chất thải nguy hại đến nơi xử lý.
– Các hoạt động sản xuất được đảm bảo vì quá trình thu gom chất thải nguy hại đã được lên kế hoạch và thực hiện nhanh chóng, tuân thủ chặt chẽ các quy định an toàn, môi trường trong phạm vi nhà máy.

– Yên tâm khi chất thải nguy hại được lưu trữ an toàn sau khi vận chuyển ra khỏi nhả máy, tránh các rủi ro liên đới liên quan đến Pháp luật khi có các sự cố lưu trữ trái phép, cháy nổ do lưu chất thải nguy hại không hợp quy cách.
– Yên tâm khi chất thải nguy hại phát sinh số lượng lớn do nhu cầu sản xuất tăng cao vì khả năng lưu chứa chất thải nguy hại của các kho lớn từ công ty chúng tôi .

– Góp phần bảo vệ và đẩy mạnh thương hiệu Doanh nghiệp nhờ các hoạt động Phát triển bền vững, Bảo vệ môi trường và Trách nhiệm xã hội.

NHẬN NGAY BÁO GIÁ HOẶC LIÊN HỆ: 0902.418.286

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *