TIÊU HỦY HÀNG HÓA

Công ty Môi Trường Huỳnh Kim Nhật chuyên nhận tiêu hủy hàng hóa tại TP.HCM và các tỉnh toàn khu vực miền nam.

Công ty Môi Trường Huỳnh Kim Nhật chúng tôi chuyên nhận tiêu hủy hàng hóa hết hạn sử dụng, hàng hóa hư hỏng như: tiêu hủy thực phẩm hết hạn sử dụng, tiêu hủy dược phẩm, tiêu hủy phân bón,…

Công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giải quyết tiêu hủy hàng hóa cho doanh nghiệp tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi nhận tiêu hủy hàng hóa với đủ mặt hàng, chủng loại, đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng lớn nhỏ. Đặc biệt chúng tôi nhận tiêu hủy hàng hóa khó xử lý, thủ tục pháp lý rắc rối, phức tạp.

Hiện nay chúng tôi chuyên nhận tiêu hủy hàng hóa ở các lĩnh vực sau:

  1. Tiêu hủy thực phẩm hết hạn sử dụng, hư hỏng

Các thực phẩm như nước tương, thịt, trái cây ,hành, tỏi, sữa, nước giải khát, … bị hư hỏng, quá hạn sử dụng, không đạt chất lượng hoặc không rõ nguồn gốc được chúng tôi  xử lý theo yêu cầu của doanh nghiệp hoặc cơ quan chức năng  nhằm đảm bảo các loại thực phẩm này không bị tuồn ra thị trường dưới mọi hình thức. Toàn bộ quá trình tiêu hủy được sự giám sát của chủ doanh nghiệp, hải quan hoặc các cơ quan chức năng liên quan.

  1. Tiêu hủy dược phẩm, mỹ phẩm hết hạn

Các loại thuốc,thực phẩm chức năng quá hạn sử dụng, không đạt chất lượng, không rõ nguồn gốc, mỹ phẩm hết hạn sử dụng không rõ nguồn gốc, kém chất lượng… được Công ty Môi Trường Huỳnh Kim Nhật  tiêu hủy bằng phương pháp đốt hoặc chôn lấp theo yêu cầu của doanh nghiệp hoặc các cơ quan chức năng như Quản lý thị trường, Hải quan…

  1. Tiêu hủy máy móc, thiết bị không rõ nguồn gốc, lỗi thời

Các máy móc, thiết bị của các doanh nghiệp hoặc cơ quan chức năng có nhu cầu tiêu hủy sẽ được Công ty Môi Trường Huỳnh Kim Nhật  tiêu hủy hợp pháp để chúng không còn sử dụng được theo công năng thiết kế ban đầu.

  1. Tiêu hủy phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất hết hạn

Các loại phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất kém chất lượng, quá hạn sử dụng hoặc không rõ nguồn gốc của các doanh nghiệp hoặc cơ quan chức năng có nhu cầu tiêu hủy sẽ được Công ty Môi Trường Huỳnh Kim Nhật  tiêu hủy hợp pháp. Toàn bộ quá trình tiêu hủy được sự giám sát của chủ hàng, hải quan hoặc các cơ quan chức năng liên quan.

NHẬN NGAY BÁO GIÁ HOẶC LIÊN HỆ: 0902.418.286

Khách hàng nhận được gì từ chúng tôi?

– Luôn luôn được cập nhật và tư vấn quản lý chất thải nguy hại về quy định, trách nhiệm và xử phạt để đảm bảo Doanh Nghiệp quản lý chất thải nguy hại đúng theo yêu cầu pháp luật.
– Tiết kiệm tối đa thời gian nghiên cứu và tìm hiểu các văn bản pháp luật phức tạp, luôn cập nhật thay đổi cùng doanh nghiệp.
– Có cơ hội được hiểu rõ chất thải nguy hại phát sinh từ hoạt động sản xuất của Doanh nghiệp, để đưa ra các phương án kiểm soát, xác định chất thải nguy hại phù hợp. Tránh các rủi ro phát sinh về mặt tuân thủ An toàn và Luật pháp.
– Được tư vấn về việc lưu trữ, sử dụng bao bì và thao tác với chất thải nguy hại, đảm bảo yếu tố an toàn cho con người và sản xuất.
– Đưa ra nhiểu giải pháp để tiết kiệm tối đa chi phí xử lý chất thải nguy hại, thời gian xử lý các sự cố phát sinh khi chất thải nguy hại trong phân loại và lưu trữ.

– Hoàn toàn yên tâm khi chất thải nguy hại được thu gom an toàn, chuyên nghiệp và chứng từ được hoàn tất đúng theo yêu cầu,quy trình của  Pháp luật ban hành.
– Tiết kiệm thời gian giám sát việc vận chuyển chất thải, đi theo dõi lộ trình vận chuyển chất thải nguy hại đến nơi xử lý.
– Các hoạt động sản xuất được đảm bảo vì quá trình thu gom chất thải nguy hại đã được lên kế hoạch và thực hiện nhanh chóng, tuân thủ chặt chẽ các quy định an toàn, môi trường trong phạm vi nhà máy.

– Yên tâm khi chất thải nguy hại được lưu trữ an toàn sau khi vận chuyển ra khỏi nhả máy, tránh các rủi ro liên đới liên quan đến Pháp luật khi có các sự cố lưu trữ trái phép, cháy nổ do lưu chất thải nguy hại không hợp quy cách.
– Yên tâm khi chất thải nguy hại phát sinh số lượng lớn do nhu cầu sản xuất tăng cao vì khả năng lưu chứa chất thải nguy hại của các kho lớn từ công ty chúng tôi .

– Góp phần bảo vệ và đẩy mạnh thương hiệu Doanh nghiệp nhờ các hoạt động Phát triển bền vững, Bảo vệ môi trường và Trách nhiệm xã hội.

NHẬN NGAY BÁO GIÁ HOẶC LIÊN HỆ: 0902.418.286

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *