TƯ VẤN HỒ SƠ MÔI TRƯỜNG

SƠ ĐỒ QUY TRÌNH THỰC HIỆN HỒ SƠ MỘT DOANH NGHIỆP CẦN LÀM

Nhằm để giúp Quý doanh nghiệp hiểu rõ và quy trình tiến hành các thủ tục môi trường cần thiết,công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn MIỄN PHÍ các hồ sơ môi trường mà doanh nghiệp cần làm để giảm thiểu mọi rủi ro trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh và làm đúng với những gì cơ quan nhà nước đã ban hành với các dịch vụ sau:

+ Lập Báo cáo giám sát môi trường định kỳ

+ Lập Kế hoạch bảo vệ môi trường

+ Đề án Bảo vệ môi trường chi tiết, đơn giản

+ Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) cấp Sở, cấp Bộ

+ Đăng ký Sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại

+ Xin Giấy phép khai thác nước ngầm, Gia hạn khai thác nước ngầm

+ Xin Giấy Phép Xả thải, Xin Giấy phép đấu nối

+ Trám lấp giếng khoan(lập hồ sơ và thi công trám lấp giếng)

+ Xin Giấy phép nhập khẩu phế liệu làm nguyên liệu sản xuất

+ Lập hồ sơ đo kiểm môi trường lao động

+ Hồ sơ ứng phó xử cố hóa chất, sự cố tràn dầu

+ Thiết kế – Xây dựng hệ thống xử lý nước thải

NHẬN NGAY BÁO GIÁ HOẶC LIÊN HỆ: 0902.418.286

Khách hàng nhận được gì từ chúng tôi?

– Luôn luôn được cập nhật và tư vấn quản lý chất thải nguy hại về quy định, trách nhiệm và xử phạt để đảm bảo Doanh Nghiệp quản lý chất thải nguy hại đúng theo yêu cầu pháp luật.
– Tiết kiệm tối đa thời gian nghiên cứu và tìm hiểu các văn bản pháp luật phức tạp, luôn cập nhật thay đổi cùng doanh nghiệp.
– Có cơ hội được hiểu rõ chất thải nguy hại phát sinh từ hoạt động sản xuất của Doanh nghiệp, để đưa ra các phương án kiểm soát, xác định chất thải nguy hại phù hợp. Tránh các rủi ro phát sinh về mặt tuân thủ An toàn và Luật pháp.
– Được tư vấn về việc lưu trữ, sử dụng bao bì và thao tác với chất thải nguy hại, đảm bảo yếu tố an toàn cho con người và sản xuất.
– Đưa ra nhiểu giải pháp để tiết kiệm tối đa chi phí xử lý chất thải nguy hại, thời gian xử lý các sự cố phát sinh khi chất thải nguy hại trong phân loại và lưu trữ.

– Hoàn toàn yên tâm khi chất thải nguy hại được thu gom an toàn, chuyên nghiệp và chứng từ được hoàn tất đúng theo yêu cầu,quy trình của  Pháp luật ban hành.
– Tiết kiệm thời gian giám sát việc vận chuyển chất thải, đi theo dõi lộ trình vận chuyển chất thải nguy hại đến nơi xử lý.
– Các hoạt động sản xuất được đảm bảo vì quá trình thu gom chất thải nguy hại đã được lên kế hoạch và thực hiện nhanh chóng, tuân thủ chặt chẽ các quy định an toàn, môi trường trong phạm vi nhà máy.

– Yên tâm khi chất thải nguy hại được lưu trữ an toàn sau khi vận chuyển ra khỏi nhả máy, tránh các rủi ro liên đới liên quan đến Pháp luật khi có các sự cố lưu trữ trái phép, cháy nổ do lưu chất thải nguy hại không hợp quy cách.
– Yên tâm khi chất thải nguy hại phát sinh số lượng lớn do nhu cầu sản xuất tăng cao vì khả năng lưu chứa chất thải nguy hại của các kho lớn từ công ty chúng tôi .

– Góp phần bảo vệ và đẩy mạnh thương hiệu Doanh nghiệp nhờ các hoạt động Phát triển bền vững, Bảo vệ môi trường và Trách nhiệm xã hội.

NHẬN NGAY BÁO GIÁ HOẶC LIÊN HỆ: 0902.418.286

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *